Pao's LeisureCeladonCocobayStarlakeHa DoBao Son6 DegreeEcoparkGamudaViet tri
Driveways

Liquid Release Advantage - Dung dịch chống dính khuôn

Dung dịch chống dính khuôn

Thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng

 

Dung dịch chống dính khuôn là chất lỏng không màu, thải ít nhớt, có chứa chất nhờn gốc acid phản ứng với sản phẩm có xi măng Portland tạo thành xà phòng. Kết tủa xà phòng sẽ ngăn hơi ẩm di chuyển hiệu quả hơn so với dung dịch chống dính truyền thống và như vậy cho ra các chi tiết sinh động hơn. Sản phẩm khô nhanh do thành phần dung môi, ngoài ra mùi cũng khá dễ chịu. Sản phẩm được sử dụng để thải các công cụ thi công Bomacron ra khỏi bề mặt bê tông và là sự thay thế cho bột chống dính khuôn Bomanite khi bột màu bị cấm. Dung dịch chống dính khuôn là sản phẩm duy nhất được dùng với vữa Thin-set II khi bột khô chống dính khuôn sẽ bám và trong nhiều trường hợp sẽ không rửa hết để tạo hiệu ứng cổ. Sản phẩm sẽ không để lại đi chứng trên bề mặt nên có thể sử dụng với hầu hết sản phẩm trong hệ thống Bomanite.

 

Đặc điểm và lợi ích:

 Tính thải tốt

 

 Tối thiểu hóa rủi ro tác động đến cảnh vật, nhà và các bề mặt trong nhà

 

 Không can thiệp vào các sản phẩm sơn lót hoặc tạo màu đã dính trước đó

 

 Kéo dài tuổi thọ bề mặt, không cần thi công lại thường xuyên

 

Thông tin chung

Màu sắc

Trong. Có thể được tạo màu với 1 lượng ít bột chống dính khuôn hoặc màu gốc dung môi. Tuy vậy, để có hiệu ứng cổ, nên sử dụng phẩm nhuộm tại chỗ Bomanite sau khi bảo vệ bê tông.

 

Tỷ lệ che phủ

Sản phẩm sẽ dùng cho xấp xỉ 300ft2/gallon. Tỷ lệ thực tế còn phụ thuộc vào bề mặt, phương pháp thi công và điều kiện khác.

 

Đóng gói

1, 5, 55 gallon

 

Lưu kho và tuổi thọ sản phẩm

Xấp xỉ 1 năm

 

Sử dụng

Các bước thi công

  1. Trước khi thi công, sử dụng một lớp mỏng và bền của dung dịch đối với bình phun.
  2. Tiếp tục sử dụng lớp mỏng đó đối với bê tông và bề mặt bằng bình phun. Sử dụng đủ lượng để phủ đều khi ức thi công ngay (150-200 ft2) trong khi tránh để bay hơi.
  3. Sản phẩm nên được dùng trước khi sắp đặt các công cụ thi công của Bomacron, trong thời gian chảy dẻo nguyên liệu. Thông thường khi thi công sản phẩm này sẽ cần nhiều thời gian hơn khi sử dụng bột chống dính khuôn.
  4. Sử dụng các công cụ in của Bomacron cần lưu ý căn chỉnh, đặt vị trí để tạo hiệu ứng mong muốn. Cần phải ấn khuôn lên bê tông với dụng cụ áp khuôn để tối thiểu hóa nguy cơ đối với các khu vực có ảnh sáng chiếu hoặc không có kết cấu.
  5. Sản phẩm sẽ tự bay hơi khỏi bề mặt nếu sử dụng bê tông nhẹ. Sau khi dung dịch bay hơi hết có thể sử dụng các dụng cụ làm màu thay thế, dụng cụ bảo vệ, sơn lót. Nếu xuất hiện lớp sau 12 giờ có thể dùng khăn lau sàn mềm để lau tấm bê tông trước khi làm màu và sơn lót.

 

Sơn bảo vệ

Để có thêm thông tin về sơn lót trong nhà, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng sơn lót Bomanite.

 

Lưu ý: Nên sử dụng sơn lót gốc nước với thi công trong nhà do hơi độc từ dung môi.

Để có thêm thông tin về sơn lớp chất lượng cao, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng sơn lớp chất lượng cao.

 

 

HẠN CHẾ VÀ CHÚ Ý

  • Dung dịch là chất kích thích nên cần hạn chế tiếp xúc với da
  • Mặc đồ bảo hộ và không để dung dịch ngấm vào đồ.
  • Không sử dụng quá lượng cho phép bởi dư dung môi sẽ giảm chất lượng và độ bền của bề mặt và bê tông.
  • Không sử dụng vữa Thin-Set II trước khi đến thời điểm chịu được trọng lượng của người. Sử dụng sớm, kết hợp với dung dịch chống bám khuôn sẽ dẫn tới gây bong bóng hoặc phồng rộp, bề mặt lỗ chỗ với nguy cơ bị nứt.

 

Bảo hành

Sản phẩm được đảm bảo chấy lượng đồng bộ với dung sai sản xuất cho phép. Vì việc kiểm soát không thể thực hiện được trong quá trình sử dụng nên sẽ không có bảo hành đối với quá trình sử dụng. Nghĩa vụ của bên bán và nhà sản xuất đối với việc bảo hành sẽ dừng lại ở mức hoàn tiền mua hàng đối với sản phẩm lỗi. Người sử dụng tự gánh chịu rủi ro và nghĩa vụ pháp lý trong quá trình sử dụng.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.betongtrangtri.vn hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite International Limited.

Xem thêm các sản phẩm khác:

Bê tông áp khuôn

Bê tông mài

Bê tông màu

Đá rửa

Bê tông áp khuôn tường