Bê tông lộ cát (Sandwash / Sandscape)

BÊ TÔNG LỘ CÁT

Bomanite Sandscape® Texture được thiết kế cho các ứng dụng ngoài trời, nơi yêu cầu thay thế cho lớp hoàn thiện bê tông thông thường. Sử dụng thiết kế hỗn hợp chuyên dụng, phụ gia, xử lý tại chỗ và quy trình ứng dụng tiên tiến, Bomanite Sandscape Texture giống bê tông phun cát và có thể kết hợp cát màu chuyên dụng và / hoặc cốt liệu có đường kính lớn hơn 9.5mm. Lớp hoàn thiện là sự thay thế kinh tế cho các lớp hoàn thiện bê tông trang trí khác trong khi sản xuất tấm bê tông nguyên khối với chi phí vòng đời thấp do tính chất lâu năm của bề mặt. Được sử dụng kết hợp với nhiều tùy chọn màu sắc và màu sắc khác nhau, Bomanite Sandscape Texture tạo ra kết cấu nhất quán và các tấm cứng bền, lý tưởng cho quảng trường, lối đi, trung tâm mua sắm, trường học và hơn thế nữa.

 

Bomanite Sandscape

Bomanite Sandscape Refined là loại bê tông tiếp xúc kiếntrúc với độ sâu tiếp xúc rất tốt sử dụng liên kết cốt liệu thạch anh không có nguồn gốc trong Bomanite Color Hardener được tạo bề mặt trên bê tông. Hệ thống tinh chế Sandscape sử dụng các thiết kế hỗn hợp bê tông chuyên dụng, chất làm cứng màu lắc khô và / hoặc màu tích hợp, các phương pháp xử lý tại chỗ và các quy trình ứng dụng tiên tiến để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh có cốt liệu mịn.

 

Sản phẩm cuối cùng là sản phẩm thay thế duy nhất cho các lớp hoàn thiện bê tông trang trí khác trong khi sản xuất tấm bê tông nguyên khối với chi phí vòng đời thấp do tính chất lâu năm của bề mặt. Sandscape Refined phù hợp cho các ứng dụng ngoại thất — bất cứ nơi nào cần cải thiện khả năng chống mài mòn cho các phương tiện giao thông từ hạng nhẹ đến trung bình hoặc kết hợp với lớp hoàn thiện kiến trúc là cần thiết. Do sử dụng Chất làm cứng màu Bomanite, các bề mặt có độ bền cao này có sẵn với vô số màu tiêu chuẩn và tùy chỉnh, bao gồm các công thức phản xạ ánh sáng hiệu quả về chi phí mà có thể không cần sử dụng xi măng trắng để giảm hiệu ứng đảo nhiệt.

 

Sandscape do Bomanite tinh chế dành cho cả các dự án xây dựng mới và các dự án cải tạo lớn. Sandscape Refined được lắp đặt phổ biến nhất dưới dạng tấm có độ sâu đầy đủ trên lớp đổ cùng với lớp trên bề mặt dày 3 ”hoặc lớn hơn không liên kết với độ dày trong các ứng dụng màng. Thiết kế chuyên dụng của máy làm cứng lắc khô cùng với việc đặt và hoàn thiện đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của thành phẩm.

 

Các sản phẩm bôi ngoài da như Bomanite Con-Color và Chemical Stain tương thích với Sandscape Refined. Tham khảo các bản tin kỹ thuật hiện hành để biết thêm thông tin về các sản phẩm và hệ thống này. Tham khảo Hướng dẫn về Bomanite Sandscape, Hợp kim và Hệ thống đã được tiết lộ để biết thêm các tùy chọn tổng hợp tiếp xúc.