Microtop – Vữa Microtop

BOMANITE MICROTOP – THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bomanite Microtop là nguyên liệu kết dính hai thành phần độc đáo có khả năng bám chắc vào hầu hết các lớp nền bao gồm bê tong, nhựa đường, gỗ và nhựa. Mcrotop là một hỗn hợp dung dịch polymer và bột vữa đã tạo màu. Sản phẩm có thể sử dụng con lăn hoặc trát bằng bay lên bề mặt với độ dày khoảng 2-5mm. Có khá nhiều màu sắc đồng đều hoặc pha trộn để tạo ra các hiệu ứng màu khi hoàn thiện. Microtop có thể giảm được chi phí ván khuôn hay tạo màu bê tong khi thi công ứng dụng hoàn thiện bề mặt. Khả năng kết hợp màu sắc và thiết kế không giới hạn có thể sử dụng để chuyển đổi từ một bề mặt bê tông bị hư hỏng thành một bề mặt hoàn thiện hoàn toàn mới mà không ảnh hưởng đến các vật liệu và thiết bị xung quanh.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH:

 Đa dạng về màu sắc                                                   Màu sắc theo yêu cầu

 Sử dụng được cả bề mặt ngang và dọc                     Không độc hại

 Kết hợp được với các loại màu bê tong                     Kết dính được với nhiều vật liệu

 Không nhất thiết phải sử dụng sơn lót                      Cường độ tối thiểu 6000 psi

 Thời gian khô nhanh                                                  Khả năng chống chịu mài mòn cao

THÔNG TIN CHUNG

Định mức

Với bề mặt bê tông thường trát bằng bay, một túi bột vữa MicroTop (25kg) trộn với 5 lit dung dịch Microtop Liquid sẽ phủ được xấp xỉ 1.2-1.8m2.

Màu sắc

Màu cơ bản là xám và trắng cùng 60 màu chuẩn. Vui lòng tham khảo bảng màu Bomanite. Ngoài ra có thể đặt màu theo yêu cầu.

Tuổi thọ

Xấp xỉ 18 tháng. Lưu giữ bột vữa MicroTop trong nhà và tránh xa nơi ẩm.

Sơn phủ nên dung

Bomaseal

Bomanite Hydrocoat

Bomanite InteriorFloor Finis

Thông số kỹ thuật

Độ kết dính                                   414 – 466 PSI (ASTM D 4541)

Độ chịu nén                                   Sau 7 ngày: 6,225 PSI (ASTM C 579)

Sau 28 ngày: 6,622 PSI

Chống trượt                                  Khô ráo: 65, ẩm: 58 (thong số pendulum của Anh)

BẢO DƯỠNG

Sản phẩm hoàn thiện cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tốt và bền. Điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm tải trọng và lưu lượng đi lại, tia UV, vị trí địa lý và điều kiện thời tiết. Sơn phủ lại định kỳ là cần thiết, tuỳ thuộc vào lưu lượng đi lại. Vui lòng tham khảo tư vấn nhà thầu uỷ quyền để có chế độ bảo dưỡng phù hợp.

HẠN CHẾ

Việc mất màu có thể xảy ra, có thể do phân thải của động vật, protein và dầu thủy lực sẽ tạo ra vết mờ trên sàn sau khi hoàn thiện. Bất cứ thứ gì ở trên cần được xóa sạch bằng công cụ phù hợp trước khi sơn lại bằng loại sơn phù hợp. Vữa MicroTop sẽ bám chặt vào nền hạ. Nhưng độ kết dính cuối cùng sẽ còn tùy thuộc vào độ bám của nền hạ. Sản phẩm không có tác dụng kết dính với bề mặt ẩm, nhớt hoặc có dầu mơ.

CHÚ Ý

Giữ xa tầm với của trẻ em. Thành phần bao gồm xi măng Portland và silic dioxit. Vui lòng xem hướng dẫn an toàn nguyên liệu để có thêm thông tin chi tiết.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.bomanitevietnam.com hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite Vietnam Co.,Ltd.

 

Download file pdf