Bomanite ThinSet

Bomanite Thin-Set là hỗn hợp phủ trên cùng được cải tiến bằng polyme có công thức đặc biệt sẽ liên kết với bất kỳ chất nền ổn định, có cấu trúc ổn định nào. Hệ thống độc đáo này cho phép lắp đặt một lớp phủ bê tông mỏng, in chìm khi được lắp đặt ở độ dày 3/8 inch và có thể được làm bằng không.

Bomanite Thin-Set là một giải pháp thay thế cực kỳ hiệu quả cho việc phá hủy lớp nền hiện có. Sản phẩm này bám dính với hầu hết các chất kết dính và lớp phủ, có khả năng chống mài mòn tuyệt vời và có thể được mua bán nhanh chóng. Nó đặc biệt có lợi cho các ứng dụng mà vật liệu tự nhiên không thể lắp đặt do các vấn đề về giải phóng mặt bằng.

Trong các ứng dụng tu sửa, Bomanite Thin-Set biến bê tông bị hư hỏng nặng thành bề mặt bê tông đẹp với một phần nhỏ chi phí loại bỏ hoặc thay thế bề mặt hiện có. Từ các trung tâm bán lẻ đến công viên giải trí, nhà hàng đến khách sạn, văn phòng thương mại cho đến các ứng dụng dân dụng, Bomanite Thin-Set cung cấp tùy chọn lát sàn bền, nơi có thể đạt được vẻ ngoài của gạch, đá phiến, đá hoặc gỗ và sẽ xuất hiện giống như các bề mặt Bomanite, Bomacron khác.

Hệ thống dễ cài đặt này cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế cho các ứng dụng dọc và ngang, bên trong hoặc bên ngoài. Hơn 100 mẫu Bomanite hoặc Bomacron có thể được sử dụng với sản phẩm này và hệ thống tạo màu của Bomanite’s Patène Artectura cũng có thể được kết hợp với quy trình này. Có sẵn 60 màu tiêu chuẩn, Bomanite Thin-Set cũng có thể được tạo ra với nhiều màu tùy chỉnh.