Bomanite Broadcast Aggregate

Bomanite Broadcast Aggregate System là một hệ thống sàn bảo vệ và kiến ​​trúc nhiều lớp với bề mặt cốt liệu trang trí hoặc chức năng không trượt được khóa tại chỗ bằng chất kết dính hiệu suất cao hai thành phần. Bomanite Broadcast Aggregate sử dụng vô số cốt liệu mịn có hạt trên bề mặt như thạch anh màu, silica cacbua hoặc các khoáng chất cứng khác để tạo ra một bề mặt có độ bền cao, ít bảo dưỡng, phụ thuộc vào chất kết dính được sử dụng, dễ dàng làm sạch và bảo trì trong nhiều môi trường khác nhau .

Một ứng dụng Bomanite Broadcast tiêu chuẩn sử dụng Bomanite Florspartic 100 làm lớp sơn lót, chất kết dính và lớp phủ trên cùng. Hệ thống lát sàn nhanh không VOC này có thể được áp dụng trên bê tông đã chuẩn bị và lớp phủ xi măng thích hợp để tạo thành một bề mặt liền mạch lý tưởng cho các ứng dụng dân dụng, công nghiệp và thương mại như sàn nhà để xe, sàn bể bơi trong nhà, nhà bếp thương mại, sản xuất nhẹ và xử lý hóa chất, v.v. Hệ thống tổng hợp phát sóng tiêu chuẩn có độ dày 1/8 ”, có thể được thi công với lớp phủ liền mạch, sẽ làm cầu các vết nứt nhỏ không hoạt động và có khả năng chống lại hầu hết các hóa chất.

Để biết thông tin về việc sử dụng sơn lót, chất kết dính và lớp phủ hiệu suất cao Bomanite khác như một phần của hệ thống Broadcast Aggregate, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của Dịch vụ kỹ thuật Bomanite để biết thông tin ứng dụng và lựa chọn sản phẩm. Tham khảo Bản tin kỹ thuật Bomanite Florspartic 100 để biết thông tin liên quan đến khả năng chống hóa chất và các đặc tính của lớp phủ hoàn thiện để lắp đặt Bomanite Broadcast Aggregate tiêu chuẩn.