Hệ thống Microtop (Giả bê tông)

Bomanite Micro-Top: Micro-Top® của Bomanite. Công nghệ tiên tiến, thông qua việc sử dụng môi trường bê tông mỏng như giấy, cung cấp một hệ thống màu sắc không giống như bất kỳ hệ thống màu nào khác. Hệ thống hiện đại này sử dụng lớp phủ gốc xi măng được trát vữa có khả năng liên kết bền bỉ với hầu hết mọi chất nền, bao gồm bê tông, gỗ, kim loại, nhựa hoặc nhựa đường. Không bị giới hạn trong bảng màu tiêu chuẩn hay những hạn chế về màu sắc của vết bẩn hóa học, Micro-Top thành công trong khi các phương pháp tạo màu khác đã thất bại. Micro-Top cung cấp một khung vẽ nơi các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bằng đồ họa. Tạo một hộp thoại trực quan, độc đáo với môi trường của bạn – từ trong ra ngoài – bằng cách sử dụng các biểu trưng tùy chỉnh, đồ họa không giới hạn, các vòng xoáy màu hoặc các sắc độ cẩm thạch để đạt được sự kết hợp màu hoàn hảo.

Micro-Top có thể được lắp đặt làm sàn nội thất, được dùng làm khu vực điểm nhấn, tiếp tục lên tường, đi ngang qua mặt bên của một tòa nhà hoặc áp dụng trực tiếp cho một đoạn đường phố. Từ các trung tâm bán lẻ đến công viên giải trí, nhà hàng đến khách sạn, văn phòng thương mại cho đến các ứng dụng dân dụng, Micro-Top khẳng định đậm nét về phong cách và cá tính của từng cá nhân. Micro-Top cung cấp hình ảnh đồ họa bền bỉ, bền màu, độ bền cao cho bất kỳ dự án nào.

Micro-Top cung cấp khả năng độc đáo để phủ nhiều bề mặt với nhiều màu sắc và đồ họa, đồng thời cung cấp một phương pháp hiệu quả về chi phí để đạt được nhiều màu mà không phải trả chi phí cao liên quan đến công việc tạo hình và thiết kế phức tạp. Các bề mặt xây dựng mới, nơi các lựa chọn thiết kế và màu sắc phức tạp đòi hỏi nhiều giai đoạn đổ và tạo hình tốn kém, giờ đây được hưởng lợi từ phương pháp ứng dụng tiết kiệm thời gian và ít tốn kém hơn của Micro-Top. Với thời hạn chặt chẽ và ngân sách hạn chế của việc xây dựng mới, Micro-Top là giải pháp hoàn hảo.

Màu sắc và thiết kế có thể chuyển đổi bê tông hiện có, bị hư hỏng hoặc các vật liệu khác thành các hình thức nghệ thuật mà không ảnh hưởng đến các vật liệu và đồ đạc xung quanh. Micro-Top cũng có thể mở rộng diện tích của bê tông xám, trơn và biến những không gian đó thành những khu vực năng động và đặc biệt, đặt màu vào những nơi thông thường không thể đặt được màu. Khi sàn gỗ hoặc thảm được loại bỏ, không tốn kém chi phí, thông thường cần phải phun hạt mài trước khi sử dụng Micro-Top trên bề mặt, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.