Bomanite Patène Artectura

Bomanite Patène Artectura: Patene Artectura, một hệ thống tạo màu độc đáo được áp dụng tại chỗ, biến bê tông thành “bức tranh vẽ” của bạn để tạo ra một loạt các tuyên bố nghệ thuật không giới hạn. Bạn muốn mô phỏng một phiến đá được tẩy trắng bằng ánh nắng mặt trời hoặc đá cẩm thạch Ý tốt? Patene Artectura đạt được các tùy chọn thiết kế để tạo ra các loại sàn có độ bền cao và dễ bảo trì. Patene Artectura là một hệ thống các kỹ thuật tô màu chuyên biệt cho phép bạn nâng cao các dự án bê tông thông thường với một thế giới hiệu ứng sáng tạo. Cho dù dự án tiếp theo của bạn là một khu dân cư yên tĩnh, một quầy thương mại hay một tầng nhà hàng đông người qua lại, Với hệ thống phối màu Patene Artectura, bạn sẽ có được một loạt các lựa chọn hầu như không giới hạn để phù hợp với mọi ngân sách, mọi tiêu chí thiết kế.

Patene Artectura là cách hiệu quả, hợp túi tiền để biến bê tông xám, trơn thành không gian nghệ thuật, đẹp mắt. Trong nhà hoặc ngoài trời, khu dân cư hoặc thương mại, xây dựng mới hoặc trang bị thêm… Patene Artectura cung cấp loại xử lý bê tông truyền thống linh hoạt không thể sánh bằng và có thể được kết hợp với Hệ thống lấy dấu, Hệ thống lớp phủ, Hệ thống đánh bóng tùy chỉnh hoặc các phần tử đúc sẵn để tạo ra bê tông kiến ​​trúc không có gì là ngoạn mục.

Hệ thống tạo màu Patene Artectura được áp dụng bởi các Nhà thầu Bomanite được đào tạo và cấp phép đặc biệt, đảm bảo chất lượng đồng nhất trong mọi ứng dụng. Mỗi Nhà thầu được Cấp phép của Bomanite là một phần của mạng lưới các chuyên gia bê tông kiến ​​trúc – những chuyên gia được đào tạo kỹ thuật liên tục để đảm bảo rằng dự án của bạn được hoàn thành đúng thời hạn, ngân sách và vượt quá mong đợi của bạn.

.