Bê tông mài – Polishing Concrete

Hệ thống Bê tông mài bao gồm nhiều dạng điều chỉnh khác nhau. Tuỳ thuộc vào thiết kế của công trình, nhà thầu sẽ tư vấn cho khách hàng phương án hiệu quả tiết kiệm chi phí phù hợp:

  • Bomanite Patène Teres

Hệ thống Patène Teres sử dụng Hóa chất Bomanite Chemical Stain và Thuốc nhuộm Bê tông Bomanite Concrete Dye để tạo màu cho bê tông đã đóng rắn hoàn toàn như một phần của quá trình đánh bóng. Tấm bê tông thường bắt đầu bằng màu xám không có màu hoặc đối với một số ứng dụng có Màu tổng hợp Bomanite Integral Color trong bê tông hoặc có Chất làm cứng màu Bomanite Color Hardener được áp dụng trên bề mặt trong quá trình đổ và hoàn thiện bê tông. Sàn được mài sau đó nhuộm hoặc nhuộm và sau đó được xử lý theo Hệ thống VitraFlor tiêu chuẩn. Lợi ích chính của Bomanite Patène Teres là khả năng thêm màu chủ đạo vào bê tông với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Việc sử dụng các kỹ thuật mài điêu luyện để đạt được các mẫu hoặc thiết kế kết hợp với quy trình Patène Teres có thể biến bê tông thành nghệ thuật. Từ các sắc thái đơn sắc đơn giản cho đến các màu sắc tươi sáng và rực rỡ, diện mạo cuối cùng có thể là sang trọng kiểu đô thị hoặc đa dạng và mộc mạc. Patène Teres của Bomanite chủ yếu dành cho các dự án xây dựng mới hoặc cải tạo lớn.

               

  • Bomanite Renaissance

Hệ thống đánh bóng tùy chỉnh của Bomanite, Renaissance by Bomanite, cung cấp lớp hoàn thiện bóng bẩy cho sàn được làm bằng màu Bomanite Integral Color cao cấp của chúng tôi. Độ bão hòa màu, dấu hiệu nổi bật của sàn màu hoàn chỉnh, là vượt trội với lớp hoàn thiện. Với màu sắc phong phú với chi phí hợp lý, đây là lớp hoàn thiện hoàn hảo cho bất kỳ bề mặt mới được thiết kế.

Hệ thống Renaissance kết hợp Bomanite Integral Color vào bê tông trước khi đặt và hoàn thiện sàn. Sau khi đóng rắn, bê tông được xử lý theo Hệ thống VitraFlor tiêu chuẩn. Lợi ích chính của Bomanite Renaissance là sự đơn giản của việc lắp đặt. Không có thuốc nhuộm hoặc sản phẩm cần thiết để tạo màu cho sàn, quá trình này giống như đánh bóng bê tông không màu. Điều này làm cho hệ thống cài đặt hiệu quả hơn so với các hệ thống tô màu khác sử dụng nhiều lao động hơn Renaissance by Bomanite chủ yếu dành cho các dự án xây dựng mới hoặc cải tạo lớn.

               

  • Bomanite Belcolore

Hệ thống Belcolore kết hợp Chất làm cứng màu Bomanite Color Hardener lên bề mặt bê tông tại thời điểm đổ và hoàn thiện. Chất làm cứng màu được phủ trên bê tông và bột bả hoàn thiện theo kiểu tương tự như bê tông thông thường. Sau khi đóng rắn, bê tông được đánh bóng đến mức độ bóng cần thiết và sau đó được xử lý theo Hệ thống VitraFlor tiêu chuẩn. Lợi ích chính của Hệ thống đánh bóng tùy chỉnh Bomanite Belcolore là khả năng chống mài mòn vượt trội và nhiều tùy chọn màu sắc cùng với việc không cần dùng thuốc nhuộm hoặc axit bôi tại chỗ. Bomanite Color Hardener có thể cung cấp các tùy chọn màu sắc rất mạnh trong một bảng màu rộng hơn nhiều so với bê tông màu toàn bộ đồng thời cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn của bê tông. Belcolore của Bomanite được thiết kế chủ yếu cho các dự án xây dựng mới hoặc cải tạo lớn và chỉ tiếp xúc với hỗn hợp đánh bóng.

       

  • Bomanite Modena

Modena by Bomanite là lớp phủ bề mặt gốc xi măng nội thất được thiết kế riêng, được trộn với các cốt liệu đã chọn, sau đó được mài và đánh bóng đến mức độ bóng mong muốn. Hệ thống Modena biến các bề mặt hiện có hoặc cũ nát thành những lối đi, phòng trưng bày và hành lang đẹp mắt, đồng thời có sẵn một loạt màu sắc và hoa văn bằng cách sử dụng việc cắt xẻ trang trí. Các màu axit được phủ thêm tại chỗ và nhiều loại cốt liệu, chẳng hạn như thủy tinh hoặc sứ tái chế cùng với các vật liệu có nguồn gốc trong khu vực, tất cả đều là những lựa chọn để tạo ra một sàn được thiết kế đẹp mắt, thân thiện với môi trường và tiện dụng. Hệ thống Modena là một giải pháp thay thế chi phí thấp cho các dự án cải tạo và cung cấp độ bền và sức mạnh cho hệ thống có tuổi thọ đặc biệt dài này. Với chi phí vòng đời thấp nhất trong ngành, VOC thấp đến 0 và yêu cầu bảo trì tối thiểu, Modena by Bomanite là lựa chọn tối ưu cho các bề mặt được làm mới.

Hệ thống Modena sử dụng một trong ba lớp phủ gốc xi măng được chế tạo độc quyền, được liên kết với bề mặt của bê tông nhựa hoặc bê tông đã đóng rắn hoặc chất nền gỗ được chuẩn bị chính xác, tất cả đều có đế cote và các thành phần cầu thang thường được đúc sẵn và hoàn thiện để phù hợp với:

Bomanite Modena SL: Lớp phủ ngoại quan với cốt liệu 3mm được áp dụng cho bê tông đã đóng rắn.

Bomanite Modena TG: Lớp phủ ngoại quan với cốt liệu 6mm đến 12mm được áp dụng cho bê tông đã đóng rắn.

Bomanite Modena MONOLITHIC: Lớp phủ nguyên khối với cốt liệu 12mm đến 20mm được áp dụng cho bê tông nhựa.

Sau khi đóng rắn, lớp phủ Modena được mài để lộ lượng cốt liệu mong muốn, sau đó được đánh bóng đến mức độ bóng cần thiết và được xử lý bằng chất chống ố Bomanite. Những lợi ích chính của Modena by Bomanite là màu sắc có sẵn, đặc tính tổng hợp, độ bền tuyệt vời của màu sắc và khả năng biến bê tông thông thường thành sàn có tính trang trí cao.

                     

  • Bomanite VitraFlor

Ngay cả kết quả trên bê tông xám cũng có thể gây ấn tượng. Được sử dụng trên bê tông chưa sơn màu hiện có hoặc mới, Hệ thống đánh bóng tùy chỉnh Bomanite VitraFlor là tiêu chuẩn dựa trên tất cả các hệ thống Bomanite khác. Giờ đây, ngay cả bê tông thông thường cũng có thể đáp ứng được lời hứa của Bomanite rằng tất cả bê tông đều có thể hoạt động hiệu quả và phong cách. Hệ thống VitraFlor bao gồm mài ban đầu, làm cứng bằng hóa chất với Bomanite Stabilizer Pro, mài giũa và đánh bóng với lớp bảo vệ từ Bomanite VitraFinish. VitraFlor là hệ thống có chi phí hiệu quả nhất trong tất cả các hệ thống Đánh bóng tùy chỉnh Bomanite. VitraFlor by Bomanite chủ yếu dành cho các dự án xây dựng mới hoặc cải tạo lớn.