Color Hardener – Bột màu tăng cứng bề mặt bê tông

BOMANITE COLOR HARDENER

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bột màu tăng cứng bề mặt bê tông Bomanite Color Hardener là vật liệu rắc khô dùng để tạo màu và làm cứng bề mặt bê tông. Được sản xuất theo công thức đặc biệt nhằm ứng dụng cho việc thi công các hạng mục Bê tông xoa nền, Bê tông áp khuôn và Bê tông đúc tại chỗ. Bột màu tăng cứng bề mặt bê tông Bomanite cũng có thể được sử dụng trong hệ thống đánh bóng bê tông mài Bomanite theo yêu cầu.

Bột màu tăng cứng bề mặt bê tông Bomanite là sự kết hợp của 3 thành phần cơ bản: bột màu oxit khoáng sản, xi măng và cốt liệu silica. Cộng thêm chất phụ gia đặc biệt để tăng cường khả năng thi công. Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho tất cả các công trình ngoại trừ những khu vực giao thông dành cho các tuyến đường giao thông phải chịu lực cao. Khu vực thích hợp bao gồm khu dân cư, đường lái xe, hiên, sàn hồ bơi, lối đi bộ, showroom, hành lang, khu phố và khu vỉa hè đông người qua lại.


ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

  • · Tạo màu bề mặt bê tông                                                      · Tăng cứng cho bề mặt
  • · Tạo bề mặt tiêu chuẩn áp khuôn                                          · Nhiều màu sắc
  • · Giảm độ rỗ bề mặt                                                               · Chống tia UV
  • · Không tạo vệt                                                                      · Màu đậm

THÔNG TIN CHUNG

Định mức

Màu tối: tối thiểu 2.9kg/m2

Màu vừa: 3.4-3.9 kg/m2

Màu sáng: 4.4-4.9 kg/m2

Đóng gói

Bao chống ẩm 27 kg

Màu sắc

60 màu chuẩn. Vui lòng tham khảo bảng màu chuẩn Bomanite để chọn. Màu tự tạo cũng có sẵn,

Tuổi thọ

Xấp xỉ 1 năm trong điều kiện bảo quản khô

Chống tia UV

Tốt

Chống mài mòn

Tốt

Sơn bảo vệ nên dùng

Bomaseal C-18 or C-27

Bomanite HydroLock

Bomaseal VOC

Bomanite Hydrocoat

BẢO DƯỠNG

Quá trình thi công Bomanite cần được nhà thầu được cấp phép của Bomanite quản lý bảo dưỡng để giữ được chất lượng. Cứ 18-36 tháng, nhà thầu Bomanite cần phải kiểm tra thi công và làm vệ sinh, sơn lại tuỳ cường độ và lưu lượng giao thông. Vui lòng liên hệ nhà thầu Bomanite để có chế độ bảo dưỡng thích hợp, yêu cầu bảo dưỡng còn tùy thuộc vào các yếu tố như điều kiện giao thông, vị trí địa lý và thời tiết.

HẠN CHẾ

Có thể sử dụng với bề mặt dọc: ván đứng, lề đường,… nhưng không nên áp dụng với khu vực bề mặt dọc lớn. Không sử dụng với hỗn hợp bê tông có chứa Canxi Cloride.

CHÚ Ý

Sản phẩm có chứa xi măng Portland và silica tự do. Giữ xa tầm với trẻ em. Vui lòng xem hướng dẫn an toàn nguyên liệu để có thêm thông tin chi tiết.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.bomanitevietnam.com hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite Vietnam Co.,Ltd.