Bomacoat Liquid – Dung dịch liên kết bề mặt

Dung dịch liên kết bề mặt Bomanite

Thông báo kỹ thuật

Dung dịch liên kết bề mặt Bomanite là 1 loại sơn lót theo công thức acrylic dạng rắn được sử dụng với sản phẩm  Bomanite Self Leveler, Bomanite SL Underlayment hoặc các sản phẩm sơn phủ xi măng trong nhà khác. Dung dịch liên kết bề mặt Bomanite không chứa dung môi, hút nước và phủ lấy bề mặt bê tông đã chuẩn bị (tối thiểu ICRI CSP 5) để nâng cấp lớp sơn phủ, tăng khả năng kết dính và tối thiểu hóa khả năng thoát hơi.

Đặc điểm và lợi ích:

 Trộn với nước tỉ lệ 1:1 dễ dàng

 Rửa sạch với nước

 Thi công nhanh

 Xóa bỏ bong bóng khí

 Tăng khả năng kết dính

 Tương thích với sản phẩm tự làm bằng bề mặt của Bomanite

Thông tin chung

 

Tỷ lệ che phủ

200-600 ft2/gallon. Tỷ lệ phủ thực tế còn phụ thuộc vào phương pháp thi công, tình trạng nền và các điều kiện khác.

Đóng gói

Đóng gói với các đơn vị 5 gallon

Màu sắc

Xanh lục để quyết định tỷ lệ che phủ đủ.

Tuổi thọ và lưu kho

Xấp xỉ 12 tháng trong điều kiện bảo quản ở mức tối thiểu 40oF.

Thông tin sản phẩm

Trước khi trộn

Trạng thái vật lý                                                Lỏng

Màu                                                                   Xanh lục/trắng

Sau khi trộn

Tỷ lệ trộn                                                           Nước 1:1

Màu                                                                   Xanh trong

Khoảng nhiệt thi công                                        50 °F – 95 °F

Thời gian sống ở 70oF                                        Vô hạn sau khi phủ

Thời gian sấy khô ở 70oF                                   Khoảng 30 phút

ÁP DỤNG

Cần hệ thống đo lường hơi ẩm thoát ra để đánh giá lượng ẩm của bê tông tấm trước khi thi công sơn phủ hoặc sơn theo lớp. Tỷ lệ truyền hơi ẩm không được qua 3 pound/1000 ft2/24 giờ. Nếu vượt quá giới hạn trên, vui lòng tham khảo hướng dẫn thiết bị bảo vệ hơi ẩm Bomanite trước khi thi công dung dịch liên kết bề mặt Bomanite. Bề mặt bê tông phải được mài mòn bằng máy mài/cắt kim cương và/hoặc bắn bề mặt bê tông. Bề mặt phải lành lặn, an toàn và không bị ô nhiễm (Thảm sàn có sẵn, màu vẽ, đá lát, chất bám hoặc vữa lỏng). Bỏ toàn bộ các chất liệu như sáp, dầu mỡ, bê tông rời, dầu mỡ, đất bẩn, những chất làm giảm khả năng kết dính.

Cần nhào trước sản phẩm bằng máy khoan và lưỡi trộn siêu tốc hoặc các công cụ máy khác trong 1 phút. Trộn sản phẩm với nước theo tỷ lệ 1:1 tối thiểu trong 1 phút. Sử dụng sản phẩm với chổi cứng vừa phải hoặc con lăn đều tay. Không để vương chất lỏng khác vào vật liệu. Độ phủ xấp xỉ 200-600 ft2/gallon phụ thuộc vào kết cấu bề mặt, trạng thái và độ xốp. Đặt lớp trên bê tông Bomanite vào lớp sơn lót sau khi nó chuyển màu từ xanh sữa sang xanh trong (khoảng 30-60 phút sau khi sử dụng sản phẩm). Sản phẩm cần phải dính trước khi sử dụng lớp trên bề mặt bê tông. Thời gian sống của sơn lót tối đa 16 tiếng giữa các lớp, nhưng tối thiểu phải có độ dính khi sử dụng lớp trên bê tông để đảm bảo độ dính. Nếu nền bê tông xốp, pha loãng sản phẩm với nước theo tỷ lệ 1:3 cho lần đầu thi công. Sauk hi lớp sơn khô, tạo thành mày xanh trong, thực hiện tiếp với lớp thứ 2. Các lớp sơn thêm có thể cần đối với bê tông xốp hơn. Sử dụng nước để làm sạch dụng cụ và thiết bị thường xuyên vì dung dịch liên kết bề mặt Bomanite cần dung môi mạnh hoặc công cụ hóa học để xóa bổ một khi đã khô.

Để tối thiểu hóa các vết nứt vỡ tốt hơn, sử dụng sơn lót XP 100 SL Bomanite với sản phẩm tự làm bằng sàn Bomanite.

CHÚ Ý

Không sử dụng trong nhà. Giữ xa tầm với trẻ em. Vui lòng xem hướng dẫn an toàn nguyên liệu để có thêm thông tin chi tiết.

BẢO DƯỠNG

Quá trình thi công Bomanite/Bomacron cần được nhà thầu được cấp phép của Bomanite quản lý bảo dưỡng để giữ được chất lượng. Cứ 18-36 tháng, nhà thầu Bomanite cần phải kiểm tra thi công và làm vệ sinh, sơn lại vì cường độ và lưu lượng giao thông. Vui lòng liên hệ nhà thầu Bomanite để có chế độ bảo dưỡng thích hợp, yêu cầu bảo dưỡng còn tùy thuộc vào các yếu tố như điều kiện giao thông, vị trí địa lý và thời tiết.

HẠN CHẾ

  • Chỉ sử dụng với thiết bị trong nhà
  • Không sử dụng với ván dăm, xi măng thạch cao, ván carton. Chỉ sử dụng với nền phẳng.
  • Nhiệt độ/độ ẩm thấp của nền có thể ngăn cản thời gian khô.

Bảo hành

Sản phẩm được đảm bảo chấy lượng đồng bộ với dung sai sản xuất cho phép. Vì việc kiểm soát không thể thực hiện được trong quá trình sử dụng nên sẽ không có bảo hành đối với quá trình sử dụng. Nghĩa vụ của bên bán và nhà sản xuất đối với việc bảo hành sẽ dừng lại ở mức hoàn tiền mua hàng đối với sản phẩm lỗi. Người sử dụng tự gánh chịu rủi ro và nghĩa vụ pháp lý trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.betongtrangtri.vn hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite International Limited.