Release Agent – Bột chống dính khuôn

BOMANITE RELEASE AGENT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bột chống dính khuôn Bomanite Release Agent là hỗn hợp bột hóa học và màu nhuộm được thiết kế để sử trong trong quá trình thi công Bê tong áp khuôn Bomanite. Cho phép dỡ các công cụ tạo khuôn bê tông Bomanite ra khỏ bề mặt bê tông. Ngoài ra, sản phẩm còn đem tới sự đa dạng màu sắc với bê tông, từ đó tạo nên kiểu dáng 2 màu bắt mắt, vốn là một phần của hầu hết quá trình thi công Bomanite. Sản phẩm được sử dụng bởi các đơn vị được Bomanite cấp phép.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

• Giúp tháo dỡ khuôn bê tông dễ dàng

• Màu sắc đa dạng và thêm điểm nhấn trên bề mặt Bê tông áp khuôn Bomanite

THÔNG TIN CHUNG

Định mức

Tất cả các màu: 65-93 m2/10 kg

Đóng gói

Bao chống ẩm 10kg

Màu sắc

60 màu chuẩn. Vui lòng tham khảo bảng màu chuẩn Bomanite để chọn. Màu tự tạo cũng có sẵn,

BẢO DƯỠNG

Quá trình thi công Bomanite cần được nhà thầu được cấp phép của Bomanite quản lý bảo dưỡng để giữ được chất lượng. Cứ 18-36 tháng, nhà thầu Bomanite cần phải kiểm tra thi công và làm vệ sinh, sơn lại tuỳ cường độ và lưu lượng giao thông. Vui lòng liên hệ nhà thầu Bomanite để có chế độ bảo dưỡng thích hợp, yêu cầu bảo dưỡng còn tùy thuộc vào các yếu tố như điều kiện giao thông, vị trí địa lý và thời tiết.

HẠN CHẾ

Có thể sử dụng với bề mặt dọc: ván đứng, lề đường,… nhưng không nên áp dụng với khu vực bề mặt dọc lớn. Không sử dụng với hỗn hợp bê tông có chứa Canxi Cloride.

CHÚ Ý

Sản phẩm có chứa xi măng Portland và silica tự do. Giữ xa tầm với trẻ em. Vui lòng xem hướng dẫn an toàn nguyên liệu để có thêm thông tin chi tiết.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.bomanitevietnam.com hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite Vietnam Co.,Ltd.

Xem thêm các sản phẩm khác:

Bê tông áp khuôn

Bê tông mài

Bê tông màu

Đá rửa

Bê tông áp khuôn tường