Repair Motard Powder – Vữa sửa chữa bê tông

Vữa sửa chữa bê tông – Thông tin kỹ thuật

Sản phẩm vữa sửa chữa được tạo nên từ polymer, với 2 thành phần làm nhẵn và hỗn hợp làm lại bề mặt đối với sàn. Vữa sửa chữa của Bomanite được sử dụng với các thiết bị có độ dày từ những mép cắt mỏng đến 3 inch với độ kết dính hoàn hảo. Sản phẩm có độ chịu nén tốt và, có thể để ngoài trời trong điều kiện người và xe cộ đi lại; có thể để phủ với thảm trải sàn, đá lát nền đàn hồi, kể cả với hệ thống sàn nhựa được trát tay.

Nếu đem ra so sánh với bê tông phủ màu, sản phẩm này cho thấy độ kết dính cao hơn, khả năng chống mài mòn tốt hơn, co ít hơn, ít thấm nước, khó bị muối ăn hơn và khả năng co dãn tốt hơn.

Vữa sửa chữa của Bomanite không có chất hữu cơ bay hơi, hầu như không mùi và thân thiện với môi trường. Khi thi công không nhất thiết phải tập huấn đặc biệt cho thợ nền bởi họ có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm. Sản phẩm có tác dụng nhanh, được sử dụng đối với bề mặt ẩm (không ướt hoàn toàn) và thi công ở nhiệt độ vào khoảng 50oF tức 10oC.

Sử dụng vữa sửa chữa Bomanite cho thiết bị trong và ngoài nhà khi bị hỏng tróc vỡ, sàn bị hư hoặc bị tróc. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị bê tông cho sản phẩm sơn sàn polymer của Bomanite.

Đặc điểm và lợi ích:

 Dạng để lăn – quét: áp dụng cho các thiết bị có độ dày từ những mép cắt mỏng đến 3 inch.

 Không bị co ngót: không nứt, hệ số nở như bê tông.

 Khả năng chống chịu kết đông-tan: khả năng chịu thấm nước ngăn hiện tượng co ngót do thời tiết lạnh.

 Dễ sử dụng: pha màu trước khi đóng gói.

 Sản phẩm được làm từ polymer: tự lưu hóa, kết dính tốt.

 Khả năng chịu nén cao.

Thông tin chung:

Màu sắc:

Xám sáng.

Đóng gói

Túi vữa sửa chữa Bomanite MP được đóng gói dưới dạng bao 40 pound.

Tỷ lệ phủ

Túi vữa sửa chữa Bomanite MP được đóng gói với kích cỡ xấp xỉ 200 ft2 có độ dày bằng lớp trát khía hoặc 18 ft2 với độ dày ¼ “ trên bao 40 pound đã trộn.

Tỉ lệ pha trộn

1 gallon CSB polymer dạng lỏng với một bao bột vữa sửa chữa Bomanite MP 40 pound. Vữa sửa chữa sử dụng CSB polymer dạng lỏng làm dung dịch trộn. Vui lòng tham khảo Thông báo kỹ thuật về Bomanite CSB Liquid Polymer/Hướng dẫn thiết bị để biết thêm chi tiết.

Lưu trữ và tuổi thọ sản phẩm

Xấp xỉ 1 năm đối với bột vữa sửa chữa MP của Bomanite nếu bảo quan nơi khô mát. CSB polymer dạng lỏng có khả năng chống kết đông-tan tốt và nếu bị đông trong khi vận chuyển, sản phẩm có thể tan chậm trước khi sử dụng tối đa 2 lần. Vui lòng bảo vệ sản phẩm không bị đông khi sử dụng lâu dài ở nơi có nhiệt độ từ 40 đến 70oF.

Số liệu về sản phẩm (Số liệu chuẩn)

Độ chịu nén ASTM C-109 (2’’ x 2’’ cubes): 4.219 psi

Đặc tính lõm (Tải trọng áp dụng)MIL-D-134, Para.4.7.4.2.1

(2000 ibs trên 1’’ thép tải trọng đặt vào trong 30 phút): 2.26%

Độ bám MIL-D—3134, Para. 4.7.14

(Cắt từ thép tấm sau 96 giờ): 305psi

Độ thấm nước MIL-D-3134  3.41%

Độ bền (Chống chịu co dãn) ASTM C-190  925psi

Độ bền (Chống chịu uốn) ASTM C-580 2,415psi

Độ bền (Chống chịu va đập) (Sự thử va đập Gardner)

Không bị nghiền, không nứt, tách hơn 0.014

Hạn chế

Vữa sửa chữa sẽ bảo bệ màu tối hơn màu bê tông.

Bảo hành

Sản phẩm được đảm bảo chấy lượng đồng bộ với dung sai sản xuất cho phép. Vì việc kiểm soát không thể thực hiện được trong quá trình sử dụng nên sẽ không có bảo hành đối với quá trình sử dụng. Nghĩa vụ của bên bán và nhà sản xuất đối với việc bảo hành sẽ dừng lại ở mức hoàn tiền mua hàng đối với sản phẩm lỗi. Người sử dụng tự gánh chịu rủi ro và nghĩa vụ pháp lý trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.betongtrangtri.vn hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite International Limited.