Thinset – Vữa Thinset

Vữa Thinset II

Thông tin kỹ thuật

Sản phẩm vữa Thinset II được tạo nên từ polymer, dùng trong lớp mặt bằng hợp chất xi-măng để sản xuất ra vật liệu lát trang trí như sản phẩm bê tong áp khuôn. Vữa Thinset II của Bomanite có độ dày từ ¼ đến 5/8 inch và được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, các dự án thương mại, dự án đô thị và các công trình công nghiệp. Sản phẩm có độ chịu nén tốt và, cộng với bảo dưỡng thường xuyên, có thể để ngoài trời trong điều kiện người hay xe cộ đi lại. Hệ thống bao gồm sơn lót, vữa, mủ cao su, thải nước và sơn bảo vệ. Vữa áp khuôn tường của Bomanite tương thích với các sản phẩm khác của công ty như phẩm nhuộm hóa học, thuốc nhuộm tại chỗ,màu sản phẩm của Bomanite . Sản phẩm có thể được sử dụng cùng với hệ thống chống thấm 1 lớp của Bomanite để tạo thành hỗn hợp chống thấm và sơn sàn trang trí bền. Khi cần thiết, vữa Thinset II có thể cho phép trì hoãn thi công trang trí sàn đến khi công trình nặng cơ bản hoàn thành. Điều này gỡ bỏ yêu cầu đầu tư vào bảo vệ mặt bằng và giảm được tương đối tác động từ công trình liên quan đến vận tải. Vữa thinset II, với thời gian thi công nhanh, có thể được dùng để thi công cùng lúc để tất cả lớp phủ sàn và sơn nước đều được sử dụng. Sản phẩm áp dụng cho bê tông, gạch ốp lát, gạch đá mài, đá lát sàn và các công trình khác, chất nền dính chặt và được chuẩn bị trước. Cần phải lưu ý rằng tình trạng hơi nước thâm nhập cao sẽ ảnh hưởng tới tác dụng của phẩm nhuộm, đặc tính của keo dính và cường độ kết dính. Kiểm định độ ẩm và đánh giá mức nguyên vẹn của bê tông luôn được thực hiện trước khi thi công vữa Thinset II của Bomanite.

Đặc điểm và lợi ích:

 Hệ thống làm sàn và lát sàn trang trí bền

 Đa dạng về màu sắc chuẩn và theo ý muốn

 Chi phí bảo trì tương đối thấp.

 Dùng được cho cả trong và ngoài nhà.

 Sản phẩm được làm từ polymer: tự lưu hóa, kết dính tốt.

 Khả năng chịu nén cao.

 Sử dụng cho các công trình thực hiện tắt.

Thông tin chung:

Màu sắc:

Trắng và nền xám. Vữa áp khuôn tường có thể được tạo màu bằng cách sử dụng

bột màu Bomanite.  Quý khách vui lòng tham khảo bảng màu của Bomanite để

chọn, những màu tự tạo cũng có trong danh sách này.

Tỷ lệ che phủ

Lưu ý: Độ che phủ/độ dày dưới đây đều được  xấp xỉ và chỉ được sử dụng

trong ước tính. Tỷ lệ này có thể đa dạng tùy thuộc vào điều kiện của nền,

thông tin về mặt bằng, độ dày áp dụng và thiết bị, phương pháp được sử

dụng.  1 ga lông vữa Thinset II dạng lỏng trộn với túi bột vữa thinset II 47 pound sẽ che phủ 22 ft2 với độ dày ¼ inch hoặc 16 ft2 với độ dài 3/8 inch.

Số liệu về sản phẩm

Độ chịu nén ASTM C-109 (2’’ x 2’’ cubes): 4.219 psi

Đặc tính lõm (Tải trọng áp dụng)MIL-D-134, Para.4.7.4.2.1

(2000 ibs trên 1’’ thép tải trọng đặt vào trong 30 phút): 2.26%

Độ bám MIL-D—3134, Para. 4.7.14

(Cắt từ thép tấm sau 96 giờ): 305psi

Độ thấm nước MIL-D-3134  3.41%

Độ bền (Chống chịu co dãn) ASTM C-190  925psi

Độ bền (Chống chịu uốn) ASTM C-580 2,415psi

Độ bền (Chống chịu va đập) (Sự thử va đập Gardner)

Không bị nghiền, không nứt, tách hơn 0.014

Sơn bảo vệ

Để tìm hiểu những sơn dùng cho nội thất và ngoại thất, vui lòng tham khảo Hướng dẫn về sản phầm sơn lót/sơn của Bomanite.

LƯU Ý: Nên sử dụng sơn bảo  vệ gốc nước đối với thiết bị trong nhà do có hơi độc.

Bảo dưỡng

Cách thức đa dạng tùy thuộc vào các yếu tố như mật độ lưu lượng giao thông, hệ thống chống tia UV, vị trí địa lý và điều kiện thời tiết. Ví dụ, thiết bị nội thất sẽ cần chế độ bảo dưỡng hàng ngày khác với các sản phẩm dùng cho ngoại thất. Các thiết bị nhà ở không cần lau chùi hoặc bảo dưỡng nhiều bằng các sản phẩm thương mại hoặc dự án đô thị. Đối với thiết bị nội thất lớn, nên có nhà thầu bảo dưỡng đứng ra nhận bảo trì định kỳ. Vui lòng tham khảo  “Chế độ bảo dưỡng của Bomanite” để lên kế hoạch đúng.

Hạn chế

Vết nứt bề mặt có thể xuất hiện đối với sản phẩm hoàn thiện. Vì vậy, Vữa Thinset II không được sử dụng trong thi công để sửa lỗi nút, mối nối thi công hay nối chừa dãn nở.

Bảo hành

Sản phẩm được đảm bảo chấy lượng đồng bộ với dung sai sản xuất cho phép. Vì việc kiểm soát không thể thực hiện được trong quá trình sử dụng nên sẽ không có bảo hành đối với quá trình sử dụng. Nghĩa vụ của bên bán và nhà sản xuất đối với việc bảo hành sẽ dừng lại ở mức hoàn tiền mua hàng đối với sản phẩm lỗi. Người sử dụng tự gánh chịu rủi ro và nghĩa vụ pháp lý trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.betongtrangtri.vn hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite International Limited.