V-Imprinted Mix – Vữa tường

BOMANITE VERTICAL MIX

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bomanite Vertical Mix là loại vữa tường được tạo nên từ polymer, có tính kết dính. Được sử dụng để trát lên tường nhằm tạo ra những hoạ tiết hoa văn hoặc được điêu khắc bằng tay. Sản phẩm vữa áp khuôn tường của Bomanite có thể thi công với độ dày từ 1.27cm đến 6.35 cm và được sử dụng cho cả nội thất lẫn ngoại thất, thương mại, công trình đô thị hay công nghiệp. Sản phẩm được cho là tương thích hoàn hảo với các hình khối 3D như đá khối hay dòng sản phẩm áp khuôn tường bằng khuôn mẫu của Bomanite. Sản phẩm có sức chịu lực tốt, cùng với độ bền cao. Bomanite Vertical Mix tương thích với các sản phẩm khác của công ty như phẩm nhuộm hóa học Chemical Stain, Integral Color, Concrete Dye….

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

 Là loại vữa bê tong nhẹ                                                          Sản phẩm được làm từ polymer, kết dính tốt.

 Đa dạng về màu sắc                                                                Chi phí bảo trì thấp.

 Dùng được cho cả nội thất và ngoại thất                               Cường độ cao

 Có khả năng tạo ra hình khối lớn theo ý muốn

THÔNG TIN CHUNG

Màu sắc

Trắng và xám cơ bản. Vữa áp khuôn tường có thể được tạo màu bằng cách sử dụng các loại màu của Bomanite.  Quý khách vui lòng tham khảo bảng màu của Bomanite để lựa chọn.

Định mức

Tỷ lệ này tùy thuộc vào điều kiện của lớp nền, độ dày áp dụng và phương pháp thi công. Một túi 20 kg khi được trộn với 3.75 lít nước có thể thi công được 1.12 m2 với độ dày 1.9 cm (0.75 inches) hoặc 1.4 m2 với độ dày 1.27cm

Thông tin sản phẩm

Độ chịu nén ASTM C-109 (2’’ x 2’’ cubes) 4.219 psi

Đặc tính lõm 2.26%

Độ bám dính  MIL-D—3134, Para. 4.7.14

(Cắt từ thép tấm sau 96 giờ): 305psi

Độ thấm nước 3.41% (MIL-D-3134)

Độ co giãn ASTM C-190  925psi

Độ chịu uốn ASTM C-580 2,415psi

Sơn phủ

Để tìm hiểu những sơn dùng cho nội thất và ngoại thất, vui lòng tham khảo hướng dẫn về sản phầm sơn của Bomanite.

LƯU Ý: Nên sử dụng sơn lót dạng nước đối với thiết bị trong nhà

BẢO DƯỠNG

Đa dạng tùy thuộc vào các yếu tố như hệ thống chống tia UV, vị trí địa lý và điều kiện thời tiết. Ví dụ, thiết bị nội thất sẽ cần chế độ bảo dưỡng khác với các sản phẩm dùng cho ngoại thất. Khi vữa tường Bomanite được sử dụng dưới dạng nước, hàng năm khách hàng nên tham khảo thêm để bảo đảm lớp sơn bảo vệ còn sử dụng tốt.

HẠN CHẾ

Lỗi nứt do nền hạ có thể xuất hiện. Và vữa tường Bomanite Vertical Mix không được sử dụng để sửa lỗi này. Trong quá trình sử dụng trên nền gỗ, cần chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo thành công. Vui lòng tham khảo Dịch vụ kĩ thuật quốc tế của Bomanite để biết thêm thông tin.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.bomanitevietnam.com hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite Vietnam Co.,Ltd.

Xem thêm các sản phẩm khác:

Bê tông áp khuôn

Bê tông mài

Bê tông màu

Đá rửa

Bê tông áp khuôn tường